Thẻ Nhớ Sandisk 32GB

the-nho-sandisk-32gb-1.jpg
175.000 đ
80.000 đ
Thẻ nhớ
Thông số kỹ thuật

Thẻ nhớ Sandisk MicroSD 32G

– Loại lưu trữ: Thẻ TF (microSD)
– Dung lượng bộ nhớ: 32GB
– Áp dụng cho: Camera ip, camera hành trình…
– Lớp 10, UHS-I Hiệu suất cao, tốc độ đọc nhanh đến 80MB / s

– Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
– Hỗ trợ quay video HD và chụp liên tục.

- Thời gian bảo hành: 5 năm

Đặc điểm nổi bật

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc lưu trữ những tài liệu, thông tin cá nhân và công việc trở nên hết sức quan trọng, nhưng không phải khi nào thiết bị cá nhân của bạn cũng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Việc sở hữu một chiếc thẻ nhớ như MicroSD 32GB Sandisk C10 có dung lượng lưu trữ lên đến 32GB rất cơ động sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu thiếu hụt bộ nhớ lưu trữ. Dưới đây là các lý do vì sao AZTech khuyên các bạn nên có một chiếc thẻ nhớ phù hợp.

Tốc độ truyền tải ấn tượng của thẻ nhớ Sandisk 32GB

Không chỉ có dung lượng lớn 32GB, thẻ nhớ Sandisk 32GB C10 còn đạt tiêu chuẩn Class 10, cho tốc độ truy xuất dữ liệu có thể đạt mức 30MB/s, nhờ đó sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của người dùng. Đối với smartphone, việc sử dụng thẻ nhớ tốc độ cao còn có ý nghĩa quan trong trong việc đảm bảo sự ổn định của điện thoại trong quá trình hoạt động.

Tương thích với nhiều thiết bị của thẻ nhớ Sandisk 32GB

Thẻ nhớ MicroSD 32GB Sandisk C10 được thiết kế nguyên vỉ và có thêm adaptor kèm theo để tiện lợi hơn cho việc kết nối laptop, ngoài ra có thể sử dụng nó này như một thẻ SDHC cho máy ảnh. Tất nhiên, thẻ nhớ này cũng có thể sử dụng tốt với các mẫu smartphone và máy tính bảng phổ biến hiện nay.

Sau các thông tin đã cung cấp bên trên, AZTech hy họng các bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc thẻ nhớ phù hợp. 

Quý khách có thể tham khảo những dòng sản phẩm khác ở Tại đây

AZTech sẽ tư vấn tận tình và hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.